Tại sao nên tham quan VIOE VIỆT NAM 2024 ?

Triển lãm quốc tế Quang điện tử Việt Nam 2024 (VIOE VIETNAM 2024) tìm nguồn cung ứng toàn diện và lớn nhất tại Việt Nam

VIOE VIETNAM 2024 là triển lãm quang điện tử hàng đầu Việt Nam bao trùm toàn bộ hệ sinh thái quang điện tử. Lần đầu tiên được tổ chức VIOE VIETNAM 2024  được tổ chức từ ngày 31.10 đến ngày 02.11 năm 2024 tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn – SECC – 799 đường Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự đồng hành của 3 với hơn 300 nhà triển lãm lĩnh vực quang điện tử sẽ trưng bày các sản phẩm mới nhất trên toàn cầu từ vật liệu, linh kiện, mô-đun, thiết bị cho đến các ứng dụng quang điện tử khác nhau. VIOE VIETNAM 2024 tin tưởng sẽ cung cấp một nền tảng lý tưởng cho các chuyên gia trong ngành thu thập thông tin thị trường mới nhất, tìm nguồn sản phẩm và công nghệ mới, tìm kiếm nhà cung cấp và đối tác tiềm năng cũng như được truyền cảm hứng từ các chuyên gia trong ngành.

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều triển lãm chuyên ngành của ban tổ chức, VIOE Việt Nam 2024 là triển lãm được người mua toàn cầu yêu thích nhất để tìm kiếm các sản phẩm truyền thông quang học, quang học chính xác, cảm biến, laser, hồng ngoại, quang tử học và màn hình. Hãy đăng ký và tham quan Triển lãm quốc tế Quang điện tử Việt Nam 2024 (VIOE VIETNAM 2024).

Điểm nổi bật:

VIOE VIETNAM 2024 nổi tiếng là triển lãm quang điện tử toàn diện có tầm ảnh hưởng lớn và hàng đầu tại Việt Nam.

Với sự đồng hành trưng bày của ba triển lãm cùng chuỗi công nghiệp quang điện tử từ thượng nguồn đến hạ nguồn, thu hút 5 lĩnh vực ứng dụng.

Là một nền tảng dành riêng cho việc quảng bá thương hiệu và giới thiệu các công nghệ sản phẩm mới, VIOE VIETNAM 2024 cung cấp cho các nhà triển lãm một danh mục đa dạng các chiến lược tiếp thị đa kênh.

VIOE VIETNAM 2024  đóng vai trò là cửa ngõ để các thương hiệu hàng đầu tiếp cận thị trường toàn cầu và nắm bắt các cơ hội kinh doanh quốc tế.

VIOE VIETNAM 2024  cung cấp một nền tảng mở và hiệu quả cho các trao đổi kinh doanh và kỹ thuật. Nó tạo điều kiện cho sự tham gia trực tiếp có giá trị với những người ra quyết định quan trọng trong ngành.

Các hội nghị diễn ra đồng thời, trải rộng trong giới học thuật, ngành công nghiệp và ứng dụng, trao quyền cho các doanh nghiệp xây dựng các chiến lược phát triển chính xác bằng cách cung cấp những hiểu biết sâu sắc có giá trị về quang tử học.